ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

DOANH NGHIỆP LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI – NẮM BẮT XU HƯỚNG

Đối tượng nào có thể lắp điện mặt trơi?

  • Hộ gia đình
  • Doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn…
  • Bất kỳ chủ nhà nào dùng hóa đơn từ 500 ngàn trở lên, có nhu cầu đầu tư

Tiếp theo, chúng tôi xin nói về công suất lắp đặt
Về đơn vị tính công suất lắp đặt điện mặt trời là Kwp(kilowatt peak), được gọi với cái tên dễ nhớ như hệ 3Kwh, hệ 5kwh, hệ 10kwh,…. một hộ gia đình có thể làm tối thiểu từ 3Kwp trở lên để có thể thu được hiệu quả rõ rệt hơn từ điện mặt trời.
Khi lắp hệ 3Kw, gia đình có thể tiết kiệm đến 1 triệu /tháng

Quy trình lắp công tơ 2 chiều, cơ chế bán điện như thế nào?

Lắp đặt xong chúng ta sẽ liên hệ điện lực để thay công tơ điện đo đếm 2 chiều: một chiều chúng ta bán điện ( vào ban ngày không sử dụng hết )và một chiều mua điện ( ban đêm khi điện mặt trời không hoạt động)

Đối với cá nhân sử dụng nhiều điện: điện mặt trời tạo ra bao nhiêu thì chúng ta sử dụng hết ( giảm trực tiếp trên hoá đơn tiền điện hàng tháng với giá bình quân khoảng 3.000 VNĐ/kwh). Đối với cá nhân sử dụng ít điện: điện mặt trời sẽ đẩy lên lưới điện thông qua công tơ đo đếm sẽ xác định được số lượng Kwh hàng thang, chúng ta thu về với mức giá 1.943VNĐ/kwh. Do đó khi cá nhân tốn nhiều điện, đầu tư điện mặt trời sẽ thu hồi vốn nhanh hơn so với đầu tư để bán điện cho EVN ( chênh lệnh 3000 VNĐ/kwh so với 1.943 VND/kwh)

BÀI TOÁN NHỎ CHO THẤY LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI

Cứ 1Kwp hệ thống điện mặt trời sẽ sản sinh ra lượng điện khoảng 5kWh/ngày. Như vậy, công thức để tính sản lượng điện/tháng của hệ thống điện mặt trời là:

Sản lượng điện/tháng = Công suất hệ thống điện mặt trời x 5x 30

Chẳng hạn, với hệ thống điện mặt trời công suất 10kWp, sản lượng điện được tạo ra là khoảng (10 x 5 x 30) = 1500 kWh/tháng, giúp giảm được số tiền khá lớn do giảm được lượng điện ở khung giá bậc 6 (2.927 VNĐ) của EVN và bảo vệ môi trường với việc giảm phát thải 794kg CO2/tháng, tương đương 36 cây xanh được trồng. Thời gian hoàn vốn khoảng 3- 5 năm, sử dụng điện miễn phí trong 25 năm.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA SAMURAI SOLAR

 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các thông số của hệ thống, Tư vấn sơ bộ về công suất lắp đặt

2. Khảo sát trực tiếp tại công trình thu thập các số liệu cần thiết về Công suất tiêu thụ,Vị trí lắp đặt hệ thống, Diện tích lắp đặt, Hướng của công trình, Vị trí các công trình kế bên, Đường dây phụ tải, hệ thống điện công trình hiện tại, Vị trí đặt bộ chuyển đổi dòng điện(INVERTER)

3. Lên Phương án thiết kế sơ bộ và kiểm tra Bằng phần Mềm tính toán hệ thống điện mặt trời PVsyst 

Các tính năng của PVsyst
•    Chỉ định công suất mong muốn hoặc khu vực có sẵn;
•    Chọn mô đun PV từ cơ sở dữ liệu nội bộ;
•    Chọn biến tần từ cơ sở dữ liệu nội bộ;
•    Đề xuất một cấu hình mảng tấm pin và hệ thống cho một mô phỏng sơ bộ.
•    Tính toán tổng năng lượng MWh/năm để đánh giá lợi nhuận của hệ thống PV;
•    Tính toán năng lượng cụ thể kWh/kWp, chỉ số sản xuất dựa trên bức xạ có sẵn (vị trí và định hướng);

Phần mềm tính toán hệ thống Điện Mặt Trời PVsyst

4. Sau khi có đầy đủ số liệu từ thực tế khảo sát, các yêu cầu của Chủ Đầu Tư, Các số liệu phân tích từ phần mềm PVsyst kỹ sư của SAMURAI SOLAR tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế trên phần miềm REVIT 2020( Một phần mềm cực mạnh của hãng Autodesk cung cấp cho ngành Xây dựng , từ đây các bản vẽ thiết kế sẽ được triển khai nhanh chóng và chính xác bao gồm bản vẽ sơ đồ đấu nối hệ thống điện, Bản vẽ bố trí hệ thống tấm pin, bản vẽ hệ thống kết cấu chịu tải tấm pin, Bản vẽ mô phỏng 3D để khách hàng hình dung nhanh chóng công trình của mình trong tương lai, Với các hệ thống điện mặt trời gia đình thì từ lúc tiếp nhận thông tin đầy đủ đến lúc ra hồ sơ thi công Samurai Solar chỉ mất 2h đồng hồ để làm được bộ hồ sơ đầy đủ, đây cũng chính là thế mạnh của Samurai để mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

HỒ SƠ THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Một số hình ảnh công trình điện mặt trời của doanh nghiệp

TẠI SAO CHỌN SAMURAI SOLAR 

  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • 100% dự án đạt tiêu chuẩn
  • Sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế, Xuất xứ rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,có trình độ kỹ thuật cao
  • Chất lượng dịch vụ tốt, hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này được SAMURAI SOLAR đúc rút kinh nghiệm từ hàng trăm công trình và Tạo nên hệ thống sản phẩm và quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học để đáp ứng nhu cầu của Qúy Khách. Gọi ngay Hotline: 0888.666.329 Hoặc điền vào Form mẫu đăng ký nhận khuyến Mại để được tư vấn và sở hữu giải pháp thiết thực Điện Mặt Trời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI