Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn!

 

        BẠN CÓ ĐANG THẬT SỰ LÃNG PHÍ?

. Bạn đang cảm thấy khó chịu khi hóa đơn tiền điện thường tăng bất ngờ?

. Bạn có tiền dư, đã và đang đầu tư vàng, bất động sản, gửi ngân hàng….?

. Bạn là hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp sản xuất có mái nhà đang để trống?

. Bạn đã biết đến điện mặt trời? Một kênh đầu tư lời gấp 6 lần vốn và đang được nhà nước khuyến khích?

. Bạn muốn đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời nhưng còn vướng mắc về khả năng hiệu quả, các chính sách, dòng vốn đầu tư, sản phẩm và đơn vị lắp đặt 

Hãy đến với SAMURAI SOLAR để được giải đáp những vấn đề đó!

 

                   

                      KINH NGHIỆM
                  

01

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Đội ngũ Samurai Solar được xây dựng từ những người tiên phong trong ngành điện mặt trời.Tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ đều được thực hiện trên quy trình chặt chẽ từ khâu thiết kế tới thi công. Tất cả các công trình đều có đội ngũ kỹ thuật khảo sát, tư vấn, lên phương án thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuậtmô hình 3D để khách hàng có thể hình dung được công trình trong tương lai của mình, từ đó nếu chưa hài lòng hoặc cần bổ sung phương án chúng tôi sẽ điều phối đầy đủ và chính xác nhất để sản phẩm cuối cùng đem đến sự hài lòng về An toàn, Chất Lượng, Thẩm mỹ cao.

02

Sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng

Hiện nay nên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, trong đó không tránh khỏi có những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. 
Khi đến với SAMURAI SOLAR bạn không cần lo lắng vì sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ(Co), giấy chứng nhận chất lượng(CQ) đầy đủ, kiểm tra mã vạch từ nhà sản xuất.

03

Chăm sóc khách hàng như gia đình

 

GIẢI PHÁP

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật 24/7 giải quyết sự cố trong 24h. Đảm bảo vệ sinh hệ thống đúng định kỳ, bão trì hệ thống đầy đủ đúng như cam kết với Qúy Khách Hàng.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA SAMURAI SOLAR

 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các thông số của hệ thống, Tư vấn sơ bộ về công suất lắp đặt

2. Khảo sát trực tiếp tại công trình thu thập các số liệu cần thiết về Công suất tiêu thụ,Vị trí lắp đặt hệ thống, Diện tích lắp đặt, Hướng của công trình, Vị trí các công trình kế bên, Đường dây phụ tải, hệ thống điện công trình hiện tại, Vị trí đặt bộ chuyển đổi dòng điện(INVERTER)

3. Lên Phương án thiết kế sơ bộ và kiểm tra Bằng phần Mềm tính toán hệ thống điện mặt trời PVsyst 

Các tính năng của PVsyst
•    Chỉ định công suất mong muốn hoặc khu vực có sẵn;
•    Chọn mô đun PV từ cơ sở dữ liệu nội bộ;
•    Chọn biến tần từ cơ sở dữ liệu nội bộ;
•    Đề xuất một cấu hình mảng tấm pin và hệ thống cho một mô phỏng sơ bộ;
•    Hiển thị đường cong I/V (ntensity – Cường độ dòng điện/Voltage – Điện áp) của mảng PV, cùng với các giới hạn biến tần, điện áp, dòng điện và dòng biến tần MPPT (Maximum Power Point Tracker – Tối đa điểm quyền lực theo dõi);
•    Cung cấp các công cụ chuyên dụng để đánh giá tổn thất dây (và các tổn thất khác, chẳng hạn như chất lượng mô-đun), không khớp giữa các mô-đun, hành vi nhiệt do cài đặt cơ học, không có sẵn hệ thống…;
•    Tính toán tổng năng lượng MWh/năm để đánh giá lợi nhuận của hệ thống PV;
•    Tính toán năng lượng cụ thể kWh/kWp, chỉ số sản xuất dựa trên bức xạ có sẵn (vị trí và định hướng);
•    Hiển thị năng lượng chính và tổn thất liên quan đến mô phỏng;
•    Một công cụ mạnh mẽ để phân tích nhanh hành vi hệ thống và cải thiện tiềm năng trong thiết kế;
•    Tìm kiếm trực tiếp vị trí bằng Google Maps;
•    Tính toán mạch điện ở đầu vào của mỗi biến tần;
•    Quản lý dự án: truy cập tham số, sao chép, mẫu;
•    Công cụ tối ưu hóa tham số.

Phần mềm tính toán hệ thống Điện Mặt Trời PVsyst

4. Sau khi có đầy đủ số liệu từ thực tế khảo sát, các yêu cầu của Chủ Đầu Tư, Các số liệu phân tích từ phần mềm PVsyst kỹ sư của SAMURAI SOLAR tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế trên phần miềm REVIT 2020( Một phần mềm cực mạnh của hãng Autodesk cung cấp cho ngành Xây dựng , từ đây các bản vẽ thiết kế sẽ được triển khai nhanh chóng và chính xác bao gồm bản vẽ sơ đồ đấu nối hệ thống điện, Bản vẽ bố trí hệ thống tấm pin, bản vẽ hệ thống kết cấu chịu tải tấm pin, Bản vẽ mô phỏng 3D để khách hàng hình dung nhanh chóng công trình của mình trong tương lai, Với các hệ thống điện mặt trời gia đình thì từ lúc tiếp nhận thông tin đầy đủ đến lúc ra hồ sơ thi công Samurai Solar chỉ mất 2h đồng hồ để làm được bộ hồ sơ đầy đủ, đây cũng chính là thế mạnh của Samurai để mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!